Bộ cổng sắt mỹ thuật của tòa thị chính Hurley tại Vương quốc Anh

Chủ nhân hiện tại của tòa thị chính Hurley yêu cầu một cơ sở chuyên sản xuất sắt mỹ thuật rèn cho mình một bộ cổng mới để thay thế bộ cổng lỗi thời hiện tại

Ngày đăng: 16-06-2014

1,722 lượt xem

Tòa thị chính Hurley thuộc hạt Warwickshire, Anh Quốc. Chủ sở hữu hiện tại của tòa thị chính Hurley đã tìm kiếm một cơ sở chuyên sản xuất cổng sắt mỹ thuật để đổi mới bộ cổng củ của mình trong một thời gian dài, ông cũng đã có giấy phép xây dựng đầy đủ nhưng hơn 5 năm sau ông mới cho tiến hành thay đổi bộ cổng chỉ vì muốn tìm kiếm một mẫu cổng vừa ý.

Ông đã nhìn thấy một bài quảng cáo nhỏ của một cơ sở cửa sắt trong quyển tạp chí và tìm mọi cách liên lạc với họ để giải quyết cái nhu cầu "kén cổng" của mình."Oh! Tôi vô tình thấy được bức ảnh bộ cổng trắng đen mờ mờ phía sau dòng chữ quảng cáo của một cơ sở sản xuất cổng sắt nào đó, và tôi đã cố gắng liên lạc với họ" - Lời của chủ sở hữu tòa nhà Hurley.

Bản vẽ tay của bộ cổng sắt mỹ thuật lọt vào mắt xanh của ông chủ Hurley Hall

Bản vẽ tay của bộ cổng sắt mỹ thuật lọt vào mắt xanh của ông chủ Hurley Hall

Cơ sở sản xuất cổng sắt ấy cũng chia sẽ: " Sau khi nghe khách hàng của tôi kể về chuyện chọn lựa cổng, tôi chắc rằng đây sẽ là một khách hàng khó tính, nhưng...tốt thôi! Tôi thích điều đó! Và tôi đã rèn cho ông một bộ cổng giống như bộ mà ông đã nhìn thấy trên báo quảng cáo "

Quá trình lắp bộ cổng mỹ thuật tuyệt đẹp của tòa thị chính Hurley

Quá trình lắp bộ cổng mỹ thuật tuyệt đẹp của tòa thị chính Hurley

Đúng như mong đợi, một bãn sao hoàn hảo được ra đời, một bộ cổng sắt mỹ thuật tuyệt đẹp được đặt đúng cái vị trí mà ông chủ "khó tính" mong muốn. Chiếc cổng phù hợp với tòa nhà Hurley đến lạ thường, dường như nó đã ở đó hàng thế kỷ vậy.

Bộ cổng sắt mỹ thuật hoàn chỉnh của tòa thị chính Hurley

Một tiểu tiết nhỏ mà ta nên biết là họa tiết mỹ thuật của bộ cổng sắt này được thiết kế như hai chữ "W W" xen kẽ với nhau, ẩn ý ở đây "W W" có nghĩa là "Waldyne Willington" - Cảnh sát trưởng của Warwickshire, người chủ đầu tiên của tòa thị chính Hurley.

Bộ cổng sắt mỹ thuật hoàn chỉnh của tòa thị chính Hurley

Bộ cổng sắt mỹ thuật hoàn chỉnh của tòa thị chính Hurley

Không riêng nước ngoài, ngay cã ở Việt Nam này, luôn có những khách hàng "khó tính", họ được gọi là "khó tính" chỉ vì họ là người có con mắt nghệ thuật thú vị. Chúng tôi, Công ty Đông Ấn chuyên làm cổng sắt rèn để xuất khẩu Châu Âu và phục vụ số ít các biệt thự triệu đô ở Việt Nam. Chúng tôi luôn chào đón mọi khách hàng và phục vụ đúng nhu cầu lợi ích của mỗi người.

 

Xem thêm các bài viết khác của Congsatdep.net:

Bộ cổng sắt nghệ thuật của tòa tháp nước Knebworth tại Anh

Cổng sắt chính của tòa lâu đài Ethie cực đẹp tại Scotland

+ Bộ cổng sắt nghệ thuật hai cánh tuyệt đẹp tên Courtenay tại Anh


Biên dịch: Bear Nguyen (nguồn internet)
Vui lòng ghi rõ nguồn khi đăng lại bài viết này.

 

 
5 mẫu cổng sắt biệt thự đẹp nhất HCMCongsatdep.net xin giới thiệu với bạn 5 mẫu cổng sắt biệt thự đẹp nhất HCM, nhất ở đây không phải vì giá trị hàng trăm triệu hay đến tiền tỉ mà là vì sự đặc biệt của nó, mỗi mẫu cổng sắt là một thiết kế riêng, theo phong cách và sở thích chủ nhân, theo thiết kế phối cảnh, theo công nghệ sản xuất và chất lượng cũng phải thuộc hàng đầu.

CÔNG TY TNHH SX-TM ĐÔNG ẤN
------------------------------------------------

Đc: Khu dân cư Ấp Bình Lợi, P. Thạnh Mỹ Lợi, Q.2, Tp.HCM
ĐT: 028 37470036 - 028 38976080
HP: 093 2098866 - 093 6666003
www.phukiensat.com (Nhà sản xuất phụ kiện sắt mỹ thuật với hơn 3000 mẫu hoa sắt)
www.congsatdep.com (Tư vấn, thiết kế, thi công công trình cửa cổng, hàng rào, lan can-cầu thang Sắt rèn nghệ thuật cao cấp dành cho kiến trúc biệt thự, phong cách Châu Âu)
www.noithatmy.com (Nhà sản xuất - xuất khẩu chuyên nghiệp bàn ghế sân vườn sắt mỹ thuật cao cấp, tại Tp. Hồ Chí Minh)

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha