Bộ sưu tập cổng sắt biệt thự tuyệt đẹp - Phần 2

Đến với phần 2, chúng tôi sẽ cho các bạn tham khảo một số bộ cổng sắt biệt thự "đặc biệt" với vẻ đẹp không thể tả của chúng. Những bộ cổng đậm chất quý tộc.

Ngày đăng: 26-06-2014

2,220 lượt xem

Qua phần 1, ta thấy có rất nhiều loại cổng sắt biệt thự khác nhau tùy theo nhu cầu của gia chủ, ý tưởng của nhà thiết kế và cấu trúc của căn biệt thự. Tất cả đều muốn biệt thự của mình phải sở hửu một bộ cổng “độc” nhất nhằm nhấn mạnh sự sang trọng và toát lên sự “giàu có” của mình.

Hãy cùng xem qua một số bộ cổng sắt biệt thự có thể làm được điều đó:
 

Cổng sắt biệt thự tuyệt đẹp.

Bộ cổng sắt biệt thự hai cánh kèm hai cửa phụ sang trọng và đậm chất quý tộc Châu Âu. Lấy cảm hứng từ lâu đài kiểu Pháp, bộ cổng sắt biệt thự đẹp lộng lẫy này luôn để lại ấn tượng khó phai trong mắt của người nhìn. Trang trí bắt mắt, màu sắc trang trọng, bộ cổng sắt biệt thự hết sức quý phái và thanh lịch.

 

Cổng sắt biệt thự tuyệt đẹp.

Vẻ đẹp tao nhã của bộ cổng sắt biệt thự này tạo sự thu hút kỳ lạ. Cổng sắt nghệ thuật phong cách Châu Âu luôn khiến người nhìn phải nể phục vì vẻ đẹp không tưởng của nó. Bộ cổng sắt biệt thự được thiết kế phù hợp với ngôi nhà lạ thường, thoạt nhìn ta thấy nó và căn hộ như một khối kiến trúc nhất định. Đó chính là tài tăng của những người thiết kế xuất sắc.

 

Cổng sắt biệt thự tuyệt đẹp.

Lại một bộ cổng ảnh hưởng phong cách lâu đài Châu Âu. Bộ cổng sắt biệt thự sang trọng vì vẻ đẹp quý tộc vốn có của nó cùng với họa tiết phụ kiện trang trí đẹp mắt. Ấn tượng mà bộ cổng sắt biệt thự này tạo ra trong mắt người nhìn là cực kỳ mạnh. Ta có thể thấy cả được sự “giàu có” của gia chủ cũng như sự chuyên nghiệp của những người làm ra nó.

 

Cổng sắt biệt thự tuyệt đẹp.

Cuối cùng là bộ cổng “khổng lồ”. Bộ cổng sắt biệt thự “khổng lồ” này được thiết kế với phong cách đột phá đến táo bạo. Trọng lượng khủng khiếp cũng như kích cở “max size” tạo lên sự uy vỹ của bộ cổng hoành tráng này. Nói về phần họa tiết, nhà thiết kế chẳng những chú trọng vào kích cở của bộ cổng mà còn chú trọng tuyệt đối vào những trang trí phụ kiên bên trên bộ cổng. Bộ cổng sắt biệt thự này mang vẻ đẹp đặc biệt và đậm chất sang trọng, quý tộc.

Biên tập: Bear Nguyen

Vui lòng ghi rõ nguồn congsatdep.net khi đăng lại bài viết này.

 

5 mẫu cổng sắt biệt thự đẹp nhất HCMCongsatdep.net xin giới thiệu với bạn 5 mẫu cổng sắt biệt thự đẹp nhất HCM, nhất ở đây không phải vì giá trị hàng trăm triệu hay đến tiền tỉ mà là vì sự đặc biệt của nó, mỗi mẫu cổng sắt là một thiết kế riêng, theo phong cách và sở thích chủ nhân, theo thiết kế phối cảnh, theo công nghệ sản xuất và chất lượng cũng phải thuộc hàng đầu.

CÔNG TY TNHH SX-TM ĐÔNG ẤN
------------------------------------------------

Đc: Khu dân cư Ấp Bình Lợi, P. Thạnh Mỹ Lợi, Q.2, Tp.HCM
ĐT: 028 37470036 - 028 38976080
HP: 093 2098866 - 093 6666003
www.phukiensat.com (Nhà sản xuất phụ kiện sắt mỹ thuật với hơn 3000 mẫu hoa sắt)
www.congsatdep.com (Tư vấn, thiết kế, thi công công trình cửa cổng, hàng rào, lan can-cầu thang Sắt rèn nghệ thuật cao cấp dành cho kiến trúc biệt thự, phong cách Châu Âu)
www.noithatmy.com (Nhà sản xuất - xuất khẩu chuyên nghiệp bàn ghế sân vườn sắt mỹ thuật cao cấp, tại Tp. Hồ Chí Minh)

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha