Cổng sắt biệt thự đẹp tại Việt Nam năm 2014

Với vẽ đẹp sang trọng, biệt thự hạng sang ở Việt Nam nay càng sang trọng hơn khi sở hửu cho mình một bộ cổng sắt biệt thự mỹ thuật thanh lịch, tao nhã và tuyệt đẹp.

Ngày đăng: 23-06-2014

2,307 lượt xem

Để thiết kế một bộ cổng sắt biệt thự phải qua rất nhiều công đoạn đòi hỏi sự tinh tế và thẩm mĩ rất cao. Phãi là những thợ rèn có tay nghề chuyên nghiệp mới có thể làm mát lòng những khách hàng "khó tính" của mình. Đóng vai trò không nhỏ trong cấu trúc một ngôi nhà, cổng ra vào luôn là sự chú ý đầu tiên, vì thế phải thật "sang" mắt mới có thể chọn cho mình một bộ cổng vừa ý hoặc có thể liên hệ những chuyên gia về cổng sắt biệt thự để được tư vấn.

Một số bộ cổng sắt biệt thự tuyệt đẹp và sang trọng:

 cổng sắt biệt thự tuyệt đẹp và sang trọng

 

 cổng sắt biệt thự tuyệt đẹp và sang trọng

 

 cổng sắt biệt thự tuyệt đẹp và sang trọng

 

Một căn biệt thự đẹp thì mặt tiền của biệt thự đó cũng phải thật bắt mắt. Ta có thể thấy tầm quan trọng của cửa cổng ra vào ở những căn biệt thự hạng sang. Những bộ cổng sắt biệt thự sang trọng và thanh lịch luôn tạo sự chú ý cho người nhìn với vẽ ngoài thu hút của nó. Tao nhã và quý phái, cổng sắt biệt thự rất được ưa chuộng năm 2014. Từ khoảng 2013 - 2014, biệt thự tại Việt Nam mọc lên không ngừng cùng với nhu cầu làm đẹp cho nội và ngoại thất của những ngôi nhà hạng sang ấy.

 cổng sắt biệt thự tuyệt đẹp và sang trọng

 

 cổng sắt biệt thự tuyệt đẹp và sang trọng

 

Chúng tôi luôn hiểu tâm lý khách hàng nên đã giới thiệu những bộ cổng sắt biệt thự độc đáo ở đây. Nếu có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi, Congsatdep.net là cơ sở chuyên sản xuất cổng sắt biệt thự để xuất khẩu và phục vụ không ít các biệt thự triệu đô tại Việt Nam. Chúng tôi sẽ hết lòng tư vấn cũng như chăm sóc cho khách hàng của mình.

 

Biên tập: Bear Nguyen

Vui lòng ghi rõ nguồn congsatdep.net khi đăng lại bài viết này.

 

5 mẫu cổng sắt biệt thự đẹp nhất HCMCongsatdep.net xin giới thiệu với bạn 5 mẫu cổng sắt biệt thự đẹp nhất HCM, nhất ở đây không phải vì giá trị hàng trăm triệu hay đến tiền tỉ mà là vì sự đặc biệt của nó, mỗi mẫu cổng sắt là một thiết kế riêng, theo phong cách và sở thích chủ nhân, theo thiết kế phối cảnh, theo công nghệ sản xuất và chất lượng cũng phải thuộc hàng đầu.

 

CÔNG TY TNHH SX-TM ĐÔNG ẤN
------------------------------------------------

Đc: Khu dân cư Ấp Bình Lợi, P. Thạnh Mỹ Lợi, Q.2, Tp.HCM
ĐT: 028 37470036 - 028 38976080
HP: 093 2098866 - 093 6666003
www.phukiensat.com (Nhà sản xuất phụ kiện sắt mỹ thuật với hơn 3000 mẫu hoa sắt)
www.congsatdep.com (Tư vấn, thiết kế, thi công công trình cửa cổng, hàng rào, lan can-cầu thang Sắt rèn nghệ thuật cao cấp dành cho kiến trúc biệt thự, phong cách Châu Âu)
www.noithatmy.com (Nhà sản xuất - xuất khẩu chuyên nghiệp bàn ghế sân vườn sắt mỹ thuật cao cấp, tại Tp. Hồ Chí Minh)

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha