Cổng sắt biệt thự phong cách Châu Âu

Trang trí cho biệt thự của mình bằng một bộ cổng sắt biệt thự đậm chất phong cách Châu Âu, chẳng những giúp ta tôn lên vẻ đẹp của căn biệt thự mà còn vẽ lên sự sang trọng.

Ngày đăng: 23-06-2014

2,011 lượt xem

Biệt thự là những ngôi nhà to với diện tích đáng kể và thiết kế độc đáo đa dạng và quang trọng nhất muốn sở hửu nó thì phải trả một cái giá rất "khủng", chính vì cái đắc đỏ ấy mà biệt thự trở nên đặc biệt. Năm 2013 - 2014, biệt thự ở Việt Nam mọc lên liên tục. Vấn đề trang trí và làm đẹp cho những ngôi nhà dạng "vip" này trở nên phổ biến điển hình là vấn đề chọn cho mình một bộ cổng ra vào sao cho vừa ý. Cổng sắt biệt thự rất đa dạng và nhiều phong cách khác nhau, tiêu biểu chính là cổng sắt biệt thự phong cách Châu Âu.

Một số hình ảnh về cổng sắt biệt thự phong cách Châu Âu:

 cổng sắt biệt thự phong cách Châu Âu

 cổng sắt biệt thự phong cách Châu Âu

 cổng sắt biệt thự phong cách Châu Âu

Đặc điểm theo thời gian của phong cách cửa cổng Châu Âu mà chuyên gia nào cũng có thể nhận ra là những chi tiết nhỏ như: lá, những thanh sắt dọc xen kẽ, những thanh sắt ngang chồng lên nhau, màu sắt chủ đạo là màu tối, ... Rất rất rất nhiều chi tiết phá cách trong những thiết kế cổng sắt biệt thự phong cách Châu Âu. Cổng ra vào chính là điểm nổi bật chiếm lấy sự chú ý của người nhìn vì vậy thiết kế sao cho đẹp mắt là cã một quá trình

.

 cổng sắt biệt thự phong cách Châu Âu

 cổng sắt biệt thự phong cách Châu Âu

 

Chúng tôi, Congsatdep.net chuyên sản xuất cổng sắt biệt thự để xuất khẩu và phục vụ không ít các biệt thự triệu đô ở Việt Nam. Nếu gặp khó khăn trong việc chọn lựa cho mình một bộ cổng thì hãy liên hệ với chúng tôi. Congsatdep.net chúng tôi sẽ sẳn sàng tư vấn cho khách hàng của mình.

Biên tập: Bear Nguyen

Vui lòng ghi rõ nguồn congsatdep.net khi đăng lại bài viết này.

 

5 mẫu cổng sắt biệt thự đẹp nhất HCMCongsatdep.net xin giới thiệu với bạn 5 mẫu cổng sắt biệt thự đẹp nhất HCM, nhất ở đây không phải vì giá trị hàng trăm triệu hay đến tiền tỉ mà là vì sự đặc biệt của nó, mỗi mẫu cổng sắt là một thiết kế riêng, theo phong cách và sở thích chủ nhân, theo thiết kế phối cảnh, theo công nghệ sản xuất và chất lượng cũng phải thuộc hàng đầu.

CÔNG TY TNHH SX-TM ĐÔNG ẤN
------------------------------------------------

Đc: Khu dân cư Ấp Bình Lợi, P. Thạnh Mỹ Lợi, Q.2, Tp.HCM
ĐT: 028 37470036 - 028 38976080
HP: 093 2098866 - 093 6666003
www.phukiensat.com (Nhà sản xuất phụ kiện sắt mỹ thuật với hơn 3000 mẫu hoa sắt)
www.congsatdep.com (Tư vấn, thiết kế, thi công công trình cửa cổng, hàng rào, lan can-cầu thang Sắt rèn nghệ thuật cao cấp dành cho kiến trúc biệt thự, phong cách Châu Âu)
www.noithatmy.com (Nhà sản xuất - xuất khẩu chuyên nghiệp bàn ghế sân vườn sắt mỹ thuật cao cấp, tại Tp. Hồ Chí Minh)

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha