Cổng sắt biệt thự phong cách lâu đài.

Hãy cùng chiêm ngưỡng một số bộ cổng sắt mỹ thuật biệt thự phong cách lâu đài Châu Âu cổ kình tuyệt đẹp, sang trọng, thanh lịch và quý phái

Ngày đăng: 24-06-2014

2,319 lượt xem

Hãy tưởng tượng một căn biệt thự sở hửu một bộ cổng sắt mỹ thuật đậm chất phong cách lâu đài thì như thế nào. Điều đầu tiên đáng nói đến đó là sự ấn tượng tuyệt đối. Với vẽ đẹp sang trọng và quý phái, những bộ cống sắt biệt thự sau đây sẽ dễ dàng hớp hồn người xem.

Một số hình ảnh cổng sắt biệt thự phong cách lâu đài:

Cổng sắt biệt thự phong cách lâu đài

 

Cổng sắt biệt thự phong cách lâu đài

 

Cổng sắt biệt thự phong cách lâu đài

Kiểu dáng và thiết kế đột phá, vượt bật về chiều cao cũng như bề rộng là đặc điểm theo thời gian của cổng sắt phong cách lâu đài cổ kính. Một căn biệt thự mà sở hửu được một bộ cổng sắt như thế thì còn gì quý phái hơn. Thiết kế độc đáo và đa dạng, cổng sắt biệt thự phong cách lâu đài dần dần phổ biến ở một số biệt thự tại Châu Âu.

Cổng sắt biệt thự phong cách lâu đài

Cổng sắt biệt thự phong cách lâu đài

Nếu có nhu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi. Congsatdep.net là cơ sở chuyên gia công sản xuất cổng sắt biệt thự để xuất khẩu Châu Âu và phục vụ không ít những biệt thự triệu đô tại Việt Nam. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được lựa chọn những sản phẩm và được tư vấn chăm sóc, chúng tôi luôn mang lại điều đặc biệt nhất cho khách hàng của mình.

 

Biên tập: Bear Nguyen

Vui lòng ghi rõ nguồn congsatdep.net khi đăng lại bài viết này.

 

5 mẫu cổng sắt biệt thự đẹp nhất HCMCongsatdep.net xin giới thiệu với bạn 5 mẫu cổng sắt biệt thự đẹp nhất HCM, nhất ở đây không phải vì giá trị hàng trăm triệu hay đến tiền tỉ mà là vì sự đặc biệt của nó, mỗi mẫu cổng sắt là một thiết kế riêng, theo phong cách và sở thích chủ nhân, theo thiết kế phối cảnh, theo công nghệ sản xuất và chất lượng cũng phải thuộc hàng đầu.

CÔNG TY TNHH SX-TM ĐÔNG ẤN
------------------------------------------------

Đc: Khu dân cư Ấp Bình Lợi, P. Thạnh Mỹ Lợi, Q.2, Tp.HCM
ĐT: 028 37470036 - 028 38976080
HP: 093 2098866 - 093 6666003
www.phukiensat.com (Nhà sản xuất phụ kiện sắt mỹ thuật với hơn 3000 mẫu hoa sắt)
www.congsatdep.com (Tư vấn, thiết kế, thi công công trình cửa cổng, hàng rào, lan can-cầu thang Sắt rèn nghệ thuật cao cấp dành cho kiến trúc biệt thự, phong cách Châu Âu)
www.noithatmy.com (Nhà sản xuất - xuất khẩu chuyên nghiệp bàn ghế sân vườn sắt mỹ thuật cao cấp, tại Tp. Hồ Chí Minh)

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha