Cổng sắt biệt thự sang trọng, quý phái.

Cổng sắt biệt thự có bề ngoài thiết kế theo phong cách tối giản nhưng thể hiện được vẻ hiện đại của cấu trúc kết cấu sang trọng. Hãy chọn cho mình một bộ cổng phù hợp.

Ngày đăng: 26-06-2014

1,915 lượt xem

Cảm nhận đầu tiên về những bộ cổng sắt biệt thự này chính là cách mà nó được thiết kế, điển hình ta có thể thấy những họa tiết và phụ kiện trang trí rất đa dạng. Tùy theo yêu cầu của gia chủ và cấu trúc của căn biệt thự, cổng sắt biệt thự có rất nhiều mẫu mã cũng như chủng loại rất đa dạng. Nếu có nhu cầu hãy trang trí cho căn hộ của mình một bộ cổng sắt biệt thự tuyệt đẹp nhằm tôn lên sự quý phái, sang trọng của ngôi nhà cũng như đánh bóng sự "giàu có" của mình.

Cổng sắt biệt thự hai cánh sang trọng.

Cổng sắt biệt thự hai cánh sang trọng.

Thanh lịch và quý phái, bộ cổng sắt biệt thự hai cánh tuyệt đẹp.

Thanh lịch và quý phái, bộ cổng sắt biệt thự hai cánh tuyệt đẹp.

Không cầu kỳ, không phức tạp, những thanh sắt dơn giãn xen kẽ những hoa văn và nối với nhau bằng những khớp nối mỹ thuật. Thiết kế đơn giản nhưng đậm chất chuyên nghiệp. Phải là những người có tay nghề thuộc loại "thầy" mới có thể khéo léo trong thiết kế cổng sắt biệt thự tuyệt đẹp. Cổng sắt biệt thự được rèn từ sắt mỹ thuật độc đáo và đa chủng loại. Phong cách nghệ thuật luôn tràn đầy trong những bộ cổng sắt tuyệt đẹp này.

Bộ cổng sắt biệt thự hoành tráng và đậm chất nghệ thuật.

Bộ cổng sắt biệt thự hoành tráng và đậm chất nghệ thuật.

Bộ cổng sắt mỹ thuật với thiết kế độc đáo.

Bộ cổng sắt biệt thự với thiết kế độc đáo.

 

Biên tập: Bear Nguyen

Vui lòng ghi rõ nguồn congsatdep.net khi đăng lại bài viết này.

 

5 mẫu cổng sắt biệt thự đẹp nhất HCMCongsatdep.net xin giới thiệu với bạn 5 mẫu cổng sắt biệt thự đẹp nhất HCM, nhất ở đây không phải vì giá trị hàng trăm triệu hay đến tiền tỉ mà là vì sự đặc biệt của nó, mỗi mẫu cổng sắt là một thiết kế riêng, theo phong cách và sở thích chủ nhân, theo thiết kế phối cảnh, theo công nghệ sản xuất và chất lượng cũng phải thuộc hàng đầu.

 

CÔNG TY TNHH SX-TM ĐÔNG ẤN
------------------------------------------------

Đc: Khu dân cư Ấp Bình Lợi, P. Thạnh Mỹ Lợi, Q.2, Tp.HCM
ĐT: 028 37470036 - 028 38976080
HP: 093 2098866 - 093 6666003
www.phukiensat.com (Nhà sản xuất phụ kiện sắt mỹ thuật với hơn 3000 mẫu hoa sắt)
www.congsatdep.com (Tư vấn, thiết kế, thi công công trình cửa cổng, hàng rào, lan can-cầu thang Sắt rèn nghệ thuật cao cấp dành cho kiến trúc biệt thự, phong cách Châu Âu)
www.noithatmy.com (Nhà sản xuất - xuất khẩu chuyên nghiệp bàn ghế sân vườn sắt mỹ thuật cao cấp, tại Tp. Hồ Chí Minh)

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha