Cổng sắt biệt thự sang trọng tuyệt đẹp

Việt Nam thời buổi hiện đại, biệt thự mọc lên rất nhiều, nhu cầu làm đẹp cho biệt thự đang là một vấn đề HOT năm 2014. Hãy trang trí biệt thự của mình với một bộ cổng sắt biệt thự đẹp và sang trọng.

Ngày đăng: 23-06-2014

2,125 lượt xem

Một căn biệt thự triệu đô quan trọng nhất là phần nào? Chắc chắn sẽ là phần nội thất. Suy lại thì ta thấy vẽ bề ngoài mới nói lên tất cã, cửa cổng luôn chiếm chổ trong mắt người nhìn đầu tiên vì vậy ngoại thất mới là phần quan trọng nhất. Cổng sắt biệt thự là những bộ cổng sắt nghệ thuật được rèn và trang trí một cách chuyên nghiệp phù hợp với nhu cầu của mỗi khách hàng. Một bộ cổng sắt biệt thự đẹp không chỉ bảo vệ được cbiệt thự mà còn làm tôn lên vẽ đẹp sang trọng của căn biệt thự ấy.

Bộ cổng đơn giãn nhưng thanh lịch

Bộ cổng đơn giãn nhưng thanh lịch

Bộ cổng sắt biệt thự hai cánh mang phong cách Châu Âu

Bộ cổng sắt biệt thự hai cánh mang phong cách Châu Âu

 

Một người thợ rèn làm ra bộ cổng sắt nghệ thuật cũng được gọi là một nghệ nhân. Ai lại không thích được một nghệ nhân làm cho mình bộ cổng cơ chứ! Gây ấn tượng mạnh vào mắt của người nhìn phải là những thứ đầy sự thu hút, cổng sắt biệt thự luôn là sự lựa chọn hàng đầu, đa số những bộ cổng sắt biệt thự luôn lấy cảm hứng từ sắt mỹ thuật Châu Âu, ãnh hưỡng sâu phong cách Pháp - Ý.

Bộ cổng sắt biệt thự với họa tiết và phụ kiện trang trí đa dạng

Bộ cổng sắt biệt thự với họa tiết và phụ kiện trang trí đa dạng

Bộ cổng sắt biệt thự hai cánh mang đậm tính mỹ thuật

Bộ cổng sắt biệt thự hai cánh mang đậm tính mỹ thuật

Nếu khách hàng nào có nhu cầu "sắm" cho mình một bộ cổng sắt biệt thự tuyệt đẹp hãy liên hệ với chúng tôi. Congsatdep.net chúng tôi sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng của mình.

 

 

Biên tập: Bear Nguyen

Vui lòng ghi rõ nguồn congsatdep.net khi đăng lại bài viết này.

 

5 mẫu cổng sắt biệt thự đẹp nhất HCMCongsatdep.net xin giới thiệu với bạn 5 mẫu cổng sắt biệt thự đẹp nhất HCM, nhất ở đây không phải vì giá trị hàng trăm triệu hay đến tiền tỉ mà là vì sự đặc biệt của nó, mỗi mẫu cổng sắt là một thiết kế riêng, theo phong cách và sở thích chủ nhân, theo thiết kế phối cảnh, theo công nghệ sản xuất và chất lượng cũng phải thuộc hàng đầu.

 

 

CÔNG TY TNHH SX-TM ĐÔNG ẤN
------------------------------------------------

Đc: Khu dân cư Ấp Bình Lợi, P. Thạnh Mỹ Lợi, Q.2, Tp.HCM
ĐT: 028 37470036 - 028 38976080
HP: 093 2098866 - 093 6666003
www.phukiensat.com (Nhà sản xuất phụ kiện sắt mỹ thuật với hơn 3000 mẫu hoa sắt)
www.congsatdep.com (Tư vấn, thiết kế, thi công công trình cửa cổng, hàng rào, lan can-cầu thang Sắt rèn nghệ thuật cao cấp dành cho kiến trúc biệt thự, phong cách Châu Âu)
www.noithatmy.com (Nhà sản xuất - xuất khẩu chuyên nghiệp bàn ghế sân vườn sắt mỹ thuật cao cấp, tại Tp. Hồ Chí Minh)

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha