Cổng sắt đẹp phù hợp với biệt thự hạng sang

Nếu cổng gỗ, cổng đá được sử dụng phổ biến cho biệt thự trước kia thì hiện nay những bộ cổng sắt biệt thự đang dần khẳn định mình tên tuổi trên thị trường

Ngày đăng: 25-06-2014

2,940 lượt xem

Với thiết kế đa dạng nhưng chủ yếu nhắm vào sự sang trọng để tô lên sự giàu có cho gia chủ, cổng sắt biệt thự được gia công bằng sắt rèn mỹ thuật đậm chất chuyên nghiệp, dù thanh mảnh, mỏng manh như bền vững và quý phái. Một bộ cổng sắt biệt thự "đúng" chất đẹp thì luôn làm toát lên sự tinh tế của gia chủ, để rèn một bộ cổng sắt biệt thự phù hợp nhiều gia chủ đã sẳn sàng bỏ ra hàng trăm triệu đồng.

 

Hình ảnh bộ cổng săt biệt thự tuyệt đẹp.

 

Biệt thự là loại hình nhà ở rất đặc biệt, nó kết tinh ước mơ của con người về một không gian hoàn thiện. Suy cho cùng, biệt thự không hẳn là lớn nhưng nó có khả năng làm nổi bật vẻ đẹp cho con phố, cho cảnh quan đô thị vì kiến trục độc đáo cũng như phong cách của nó. Một biệt thự đúng nghĩa là "hoàn hảo" thì luôn được trang trí với mặt tiền hoàn thiện băng một bộ cổng sắt biệt thự quý phái và sang trọng.

 

Hình ảnh bộ cổng săt biệt thự tuyệt đẹp.

 

Đã gọi là nhà "lớn" (biệt thự, villa) thì chủ nhân của nó là chắc hẳn người có điều kiện kinh tế nên việc chăm chút cho ngôi nhà, giữ cho nó luôn sang trọng, bền lâu là chuyện khá bình thường. Đồng nghĩa với việc họ sẳn sàng bỏ bất cứ giá nào với một bộ cổng phù hợp "tuyệt đối" với biệt thự của họ. Những người có thể làm họ hài lòng phải là những người thợ chuyên nghiệp và có con mắt nghệ thuật đúng nghĩa.

Tham khảo một số bộ cổng sắt biệt thự tuyệt đẹp:

Hình ảnh bộ cổng săt biệt thự tuyệt đẹp.

 

Hình ảnh bộ cổng săt biệt thự tuyệt đẹp.

 

Hình ảnh bộ cổng săt biệt thự tuyệt đẹp.

 

Hình ảnh bộ cổng săt biệt thự tuyệt đẹp.

 

Biên tập: Bear Nguyen

Vui lòng ghi rõ nguồn congsatdep.net khi đăng lại bài viết này.

 

5 mẫu cổng sắt biệt thự đẹp nhất HCMCongsatdep.net xin giới thiệu với bạn 5 mẫu cổng sắt biệt thự đẹp nhất HCM, nhất ở đây không phải vì giá trị hàng trăm triệu hay đến tiền tỉ mà là vì sự đặc biệt của nó, mỗi mẫu cổng sắt là một thiết kế riêng, theo phong cách và sở thích chủ nhân, theo thiết kế phối cảnh, theo công nghệ sản xuất và chất lượng cũng phải thuộc hàng đầu.

CÔNG TY TNHH SX-TM ĐÔNG ẤN
------------------------------------------------

Đc: Khu dân cư Ấp Bình Lợi, P. Thạnh Mỹ Lợi, Q.2, Tp.HCM
ĐT: 028 37470036 - 028 38976080
HP: 093 2098866 - 093 6666003
www.phukiensat.com (Nhà sản xuất phụ kiện sắt mỹ thuật với hơn 3000 mẫu hoa sắt)
www.congsatdep.com (Tư vấn, thiết kế, thi công công trình cửa cổng, hàng rào, lan can-cầu thang Sắt rèn nghệ thuật cao cấp dành cho kiến trúc biệt thự, phong cách Châu Âu)
www.noithatmy.com (Nhà sản xuất - xuất khẩu chuyên nghiệp bàn ghế sân vườn sắt mỹ thuật cao cấp, tại Tp. Hồ Chí Minh)

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha