Điểm khác nhau của 40 bản vẽ tay cổng sắt đẹp thế kỷ 19

Series bài viết giới thiệu về 40 bản vẽ tay thiết kế cổng sắt đẹp thế kỷ 19 tuyệt đẹp và sang trọng nhưng lại mang đến sự khó khăn trong việc nhìn thấy điểm khác biệt của mỗi bộ cổng, chúng tôi sẽ giúp các bạn trong việc đó!

Ngày đăng: 02-08-2014

2,180 lượt xem

Dù chỉ là một thay đổi nhỏ, những đặc điểm của 40 bản vẽ tay thiết kế cổng sắt đẹp thế kỷ 19 là dấu ấn của từng phong cách nghệ thuật riêng biệt. Sau đây là bức ảnh được ghép lại, chúng ta hay cùng chơi trò "Tìm điểm khác biệt" để có thể tìm ra được điểm nhấn riêng của những bộ cổng sắt đẹp trong series bài viết này nhé.

Kéo và thả ảnh vào tab mới của trình duyệt hoặc click phải chọn "Sao chép URL hình ảnh" rồi paste vào tab mới để xem kích cở hoàn chỉnh.

Cổng sắt đẹp thế kỷ 19 là vậy, sự khác biệt luôn mang lại những đặc điểm mới lạ. Phong cách hiện đại lịch lãm hay cổ kính quý phái, dù sao đi nữa những bộ cổng sắt ấy luôn là những bộ cổng sang trọng nhất. Với đôi tay nghệ thuật điêu luyện của những nhà thiết kế cổng sắt gốc Pháp, vẻ đẹp đặc trưng luôn được tôn lên từ những sự khác biệt vốn có sẵn.

Thôi, có lẽ các bạn lại gặp khó khăn nhỉ? Hãy cùng tham khảo đáp án nhé!

Kéo và thả ảnh vào tab mới của trình duyệt hoặc click phải chọn "Sao chép URL hình ảnh" rồi paste vào tab mới để xem kích cở hoàn chỉnh.

Bài viết này mục đích bổ sung và giúp các bạn rút kinh nghiệm nhìn kỹ và chú ý những chi tiết thường là những phụ kiện trang trí hoặc hoa văn tinh xảo. Hãy đón đọc những phần tiếp theo của series 40 bản vẽ tay thiết kế cổng sắt đẹp thế kỷ 19 các bạn nhé!

Hãy tham khảo:

40 bản vẽ tay thiết kế cổng sắt đẹp thế kỷ 19 - Phần 1

40 bản vẽ tay thiết kế cổng sắt đẹp thế kỷ 19 - Phần 2

40 bản vẽ tay thiết kế cổng sắt đẹp thế kỷ 19 - Phần 3

- 40 bản vẽ tay thiết kế cổng sắt đẹp thế kỷ 19 - Phần cuối

Biên tập: Bear Nguyễn
Vui lòng ghi rõ nguồn Congsatdep.net khi chia sẽ bài viết

CÔNG TY TNHH SX-TM ĐÔNG ẤN
------------------------------------------------

Đc: Khu dân cư Ấp Bình Lợi, P. Thạnh Mỹ Lợi, Q.2, Tp.HCM
ĐT: 028 37470036 - 028 38976080
HP: 093 2098866 - 093 6666003
www.phukiensat.com (Nhà sản xuất phụ kiện sắt mỹ thuật với hơn 3000 mẫu hoa sắt)
www.congsatdep.com (Tư vấn, thiết kế, thi công công trình cửa cổng, hàng rào, lan can-cầu thang Sắt rèn nghệ thuật cao cấp dành cho kiến trúc biệt thự, phong cách Châu Âu)
www.noithatmy.com (Nhà sản xuất - xuất khẩu chuyên nghiệp bàn ghế sân vườn sắt mỹ thuật cao cấp, tại Tp. Hồ Chí Minh)

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha