Những bộ cổng sắt mỹ thuật phong cách Châu Âu.

Những ý nghĩa về cổng sắt và hình ảnh giới thiệu một số bộ cổng sắt mỹ thuật mang phong cách Châu Âu sang trọng phù hợp với những biệt thự, villa hạng sang.

Ngày đăng: 19-06-2014

2,327 lượt xem

Cổng nhà là phần không thể thiếu của một ngôi nhà hoàn chỉnh. Việc thiết kế cổng sao cho vừa ý khách hàng và đảm bảo chất lượng sẽ do chính khách hàng yêu cầu, vì vậy bên cạnh sự lựa chọn cá nhân thì chúng tôi sẽ tư vấn và chăm sóc khách hàng nhiệt tình. Cửa cổng ngày nay thường mang tính mỹ thuật phù hợp với một số kiểu kiến trúc nhất định nhằm tôn lên dáng vẻ của ngôi nhà. Cổng sắt mỹ thuật luôn là sự lựa chọn tiêu biểu cho những khách hàng có nhu cầu cao trong việc trang trí một ngôi nhà.

Một số bộ cổng sắt mỹ thuật đẹp:

Bộ cổng sắt sang trọng phong cách Châu Âu

Bộ cổng sắt sang trọng phong cách Châu Âu

Bộ cổng mỹ thuật hiện đại mang vẽ đẹp thanh lịch

Bộ cổng mỹ thuật hiện đại mang vẽ đẹp thanh lịch

Nếu như ngày xưa sự lựa chọn của người dân đơn giản chiếc cổng làm từ thanh tre tạm bợ, lỏng lẻo, thậm chí chỉ vài ba cái cây xanh được trồng để có một lối ra vào dễ dàng thì ngày nay những mẫu cổng sắt mỹ thuật với yêu cầu khắt khe trong thiết kế lại dần trở nên phổ biến. Có thể thấy, bộ cửa cổng sắt đẹp và phù hợp cần thiết với ngôi nhà biết bao. Nó có thể tô điểm thêm cũng có thể làm xấu đi kiến trúc tổng quan một ngôi nhà nếu như khách hàng lựa chọn không đúng cách.

Bộ cổng sắt được thiết kế đơn giãn mà chuyên nghiệp

Bộ cổng sắt được thiết kế đơn giãn mà chuyên nghiệp

Bộ cổng sắt cỡ nhỏ nhưng vẫn bộc lộ vẽ sang trọng

Bộ cổng sắt cỡ nhỏ nhưng vẫn bộc lộ vẽ sang trọng

Những ngôi nhà được thiết kế theo phong cách châu Âu, cổ điển, gia chủ thường thiết kế cổng nhà theo một phong cách riêng, thường là cổng sắt mỹ thuật với nhiều họa tiết hoa văn, tổng thể có bố cục rõ ràng và sơn màu tối. Với nhu cầu như thế, khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi. Công ty Đông Ấn chuyên làm cổng sắt rèn mỹ thuật xuất khẩu Châu Âu và phục vụ số ít các biệt thự triệu đô ở Việt Nam, chúng tôi sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng của mình.

Biên tập: Bear Nguyen

Vui lòng ghi rõ nguồn congsatdep.net khi chia sẻ lại bài viết này.

5 mẫu cổng sắt biệt thự đẹp nhất HCM

Congsatdep.net xin giới thiệu với bạn 5 mẫu cổng sắt biệt thự đẹp nhất HCM, nhất ở đây không phải vì giá trị hàng trăm triệu hay đến tiền tỉ mà là vì sự đặc biệt của nó, mỗi mẫu cổng sắt là một thiết kế riêng, theo phong cách và sở thích chủ nhân, theo thiết kế phối cảnh, theo công nghệ sản xuất và chất lượng cũng phải thuộc hàng đầu.

 

 

CÔNG TY TNHH SX-TM ĐÔNG ẤN
------------------------------------------------

Đc: Khu dân cư Ấp Bình Lợi, P. Thạnh Mỹ Lợi, Q.2, Tp.HCM
ĐT: 028 37470036 - 028 38976080
HP: 093 2098866 - 093 6666003
www.phukiensat.com (Nhà sản xuất phụ kiện sắt mỹ thuật với hơn 3000 mẫu hoa sắt)
www.congsatdep.com (Tư vấn, thiết kế, thi công công trình cửa cổng, hàng rào, lan can-cầu thang Sắt rèn nghệ thuật cao cấp dành cho kiến trúc biệt thự, phong cách Châu Âu)
www.noithatmy.com (Nhà sản xuất - xuất khẩu chuyên nghiệp bàn ghế sân vườn sắt mỹ thuật cao cấp, tại Tp. Hồ Chí Minh)

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha