Những mẩu cổng sắt đẹp không thể không thích

Nội thất sắt đã trở thành một phần không thể thiếu trong thiết kế nội thất. Hôm nay Congsatdep.com gửi đến bạn bộ sưu tập những mẫu cửa sắt và cổng sắt đẹp không thể không thích.

Ngày đăng: 13-06-2014

1,360 lượt xem

Nguyên vật liệu sắt không còn là điều mới mẻ trong thiết kế nội thất đặc biệt là những chiếc cửa sắt uốn lượn. Nhưng cho đến nay, nó vẫn được các nhà thiết kế cũng như các chủ hộ gia đình vô cùng ưa chuộng với nét độc đảo và thu hút cho căn nhà của bạn. Hôm nay, Congsatdep.com sẽ gửi đến bạn đọc những mẫu cửa sắt và cổng sắt vô cùng đẹp - những gợi ý cho ngôi nhà của bạn thêm phần sang trọng. Cùng ngắm nhìn nhé! 

Cửa cổng sắt đơn giản hiện đại

1 cánh cổng sắt với khá nhiều hoa văn

Cửa sắt đẹp nhìn rất mạnh mẽ hiện đại

Cửa sắt đẹp dành cho biệt thự

Nguồn internet.

5 mẫu cổng sắt biệt thự đẹp nhất HCMCongsatdep.net xin giới thiệu với bạn 5 mẫu cổng sắt biệt thự đẹp nhất HCM, nhất ở đây không phải vì giá trị hàng trăm triệu hay đến tiền tỉ mà là vì sự đặc biệt của nó, mỗi mẫu cổng sắt là một thiết kế riêng, theo phong cách và sở thích chủ nhân, theo thiết kế phối cảnh, theo công nghệ sản xuất và chất lượng cũng phải thuộc hàng đầu.

CÔNG TY TNHH SX-TM ĐÔNG ẤN
------------------------------------------------

Đc: Khu dân cư Ấp Bình Lợi, P. Thạnh Mỹ Lợi, Q.2, Tp.HCM
ĐT: 028 37470036 - 028 38976080
HP: 093 2098866 - 093 6666003
www.phukiensat.com (Nhà sản xuất phụ kiện sắt mỹ thuật với hơn 3000 mẫu hoa sắt)
www.congsatdep.com (Tư vấn, thiết kế, thi công công trình cửa cổng, hàng rào, lan can-cầu thang Sắt rèn nghệ thuật cao cấp dành cho kiến trúc biệt thự, phong cách Châu Âu)
www.noithatmy.com (Nhà sản xuất - xuất khẩu chuyên nghiệp bàn ghế sân vườn sắt mỹ thuật cao cấp, tại Tp. Hồ Chí Minh)

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha