Cổng sắt đẹp nhất trang trí nhà biệt thự

Bào viết giới thiệu cách chọn những mẫu Cổng sắt đẹp nhất trang trí cho nhà biệt thự. Thiết kế cổng có vai trò rất quan trọng trong tổng thể ngôi nhà.

Ngày đăng: 19-07-2013

9,429 lượt xem

Ở những ngôi nhà vườn, biệt thự có ưu thế về diện tích, gia chủ nên chọn lựa cổng sắt đẹp dành riêng cho nhà biệt thự, tăng vẻ đẹp sang trọng, quý phái cho không gian ngôi nhà.

Cổng sắt đẹp nhất trang trí nhà biệt thự
Cổng sắt đẹp nhất trang trí nhà biệt thựThiết kế cổng có vai trò rất quan trọng trong tổng thể ngôi nhà. Theo phong thủy, nhà ở có hướng cổng tốt sẽ đón được khí tốt vào nhà, vì vậy gia chủ nên tìm được phương có cổng tốt để luôn nhận được phúc và tránh được họa. Lưu ý thêm, nên chọn thiết kế cổng sắt vừa đẹp vừa phù hợp tính cách, thẩm mỹ của chủ nhà.

Cổng sắt đẹp dành cho nhà biệt thự
Cổng sắt đẹp dành cho nhà biệt thựKhi thiết kế cổng sắt cho nhà vườn, bạn cũng phải dựa vào mệnh quái của chủ nhà để xem xét lấy hướng cổng vào cho phù hợp, tốt nhất là được hướng cổng sinh cho trạch, trạch sinh cho mệnh quái của gia chủ.

 

Trang trí nhà biệt thự với nhiều mẫu cổng sắt đẹp
Trang trí nhà biệt thự với nhiều mẫu cổng sắt đẹp


Chọn lựa cổng sắt đẹp dành riêng cho nhà biệt thựCổng nhà vườn thường được thiết kế thoáng đãng, nhẹ nhàng. Hai bên có trụ chắc chắn hoặc cách điệu. Vật liệu là sắt mỹ thuật sơn tĩnh điện hoặc các nan gỗ. Tường rào hỗ trợ cổng thường là các bức tường xanh hoặc rào thưa kết hợp cây xanh tạo các góc nhìn thấp thoáng không trực diện.


Chọn lựa mẫu cổng sắt đẹp năm 2013 dành riêng cho nhà biệt thự mới xây

 

KS Hoàng Ân
Nguồn Congsatdep.net

 

5 mẫu cổng sắt biệt thự đẹp nhất HCM

Congsatdep.net xin giới thiệu với bạn 5 mẫu cổng sắt biệt thự đẹp nhất HCM, nhất ở đây không phải vì giá trị hàng trăm triệu hay đến tiền tỉ mà là vì sự đặc biệt của nó, mỗi mẫu cổng sắt là một thiết kế riêng, theo phong cách và sở thích chủ nhân, theo thiết kế phối cảnh, theo công nghệ sản xuất và chất lượng cũng phải thuộc hàng đầu.

 

 

CÔNG TY TNHH SX-TM ĐÔNG ẤN
------------------------------------------------

Đc: Khu dân cư Ấp Bình Lợi, P. Thạnh Mỹ Lợi, Q.2, Tp.HCM
ĐT: 028 37470036 - 028 38976080
HP: 093 2098866 - 093 6666003
www.phukiensat.com (Nhà sản xuất phụ kiện sắt mỹ thuật với hơn 3000 mẫu hoa sắt)
www.congsatdep.com (Tư vấn, thiết kế, thi công công trình cửa cổng, hàng rào, lan can-cầu thang Sắt rèn nghệ thuật cao cấp dành cho kiến trúc biệt thự, phong cách Châu Âu)
www.noithatmy.com (Nhà sản xuất - xuất khẩu chuyên nghiệp bàn ghế sân vườn sắt mỹ thuật cao cấp, tại Tp. Hồ Chí Minh)

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha